Một phút nhìn lại

Mùa xuân đang đến rất gần, rất gần. Không khí se se lạnh, khiến trong lòng ai cũng nôn nao và bồi hồi. Đây cũng là lúc mọi người ngồi xuống cùng nhau nhìn lại trong một năm qua chúng ta đã làm được gì và chưa làm được gì…

Tin họcxanh (THX) đến nay đã được hơn 7 tháng tuổi. Một cái tuổi quá non trẻ, nhưng những chiến công mà THX đạt được lại không “non trẻ” chút nào. Chiến công liên tiếp chiến công, mọi ingười làm việc một cách nghiêm túc và vui vẻ. Nào, chúng ta cùng điểm lại một chút nhé!

– Chiến công đầu tiên vào ngày 4.6.2006, THX đã trao tặng 1 bộ máy tính cho bạn Nguyễn Thị Bảo Trinh.

– Ngày 22.6.2006 chiến công thứ hai với bộ máy tính tặng cho bạn Nguyễn Thị Bảo Thương.

– Đến sau hơn một tháng họat động, THX lại lập thêm một chiến tích với 05 bộ máy tính tặng cho Xứ An Bình, Ấp An Thọ, Tỉnh Kiên Giang.

– Cho đến ngày 10.11.2006, THX mới ra quân lần thứ tư, đây là một chiến công có thể nói là “một bước đi nhờ trên một chặn đườngdài”. Với 5 bộ máy tính gửi đến Cộng đoàn Phaolô Phú Bổn – Huyện Ayunpa – Tỉnh Gia Lai.

Đây chỉ mới là những bước đi rất nhỏ rất nhỏ nhưng vững chắc của THX. Với những tấm lòng nhân ái và nhiệt tình, mùa xuân này sẽ có rất nhiều trái tim ấm áp hơn, vui sướng và hạnh phúc hơn.

Venus

Facebook Comments

Tin Học Xanh

Facebook Fanpage: facebook.com/tinhocxanh.org

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *