Kế hoạch trao tặng máy tính đến Gia Lai

20100527_ke-hoach-den gia-lai

Với những nỗ lực quyên góp và được sự hỗ trợ từ nhiều người, nhiều nơi cũng như sức hưởng ứng của các thành viên của ddth. Đến nay chương trình Tin Hoc Xanh đã hoàn chỉnh được năm bộ máy tính để gửi tặng cho các em người dân tộc thuộc tỉnh Gia Lai – Kontum theo như thư xin hỗ trợ từ Sơ Huệ.


Kính gởi: Nhóm Tin Học Xanh
Tôi là Nữ tu Lê Thị Huệ, Dòng Thánh Phao lô, hiện đang phục vụ tại Cộng đoàn Phaolô Phú Bổn – Huyện Ayunpa – Tỉnh Gia lai. ĐT: 059852113
Hiện tại trong cộng đoàn đang nuôi dạy 59 em học sinh nội trú ( Cấp I : 28 em, Cấp II : 25 em, Cấp III : 6 em), con em người dân tộc Jrai, để giúp các em có được điều kiện ăn học. Các em này hoàn cảnh gia đình rất nghèo, cha mẹ không đủ điều kiện cho con đi học.
Để cho các em có được kiến thức cần thiết về tin học, giúp các em có thể theo kịp bạn bè, tôi kính xin Nhóm Tin Học Xanh giúp đỡ, hỗ trợ cho 5 máy vi tính để các em có được điều kiện học hành tốt. Tôi rất mong sớm nhận được sự hỗ trợ của Nhóm. Tôi xin chân thành cám ơn.
Nt. Lê Thị Huệ

Ban vận đông “thu gom máy tính cũ làm tư thiện” (tinhocxanh.org) dự kiến tổ chức buổi trao tặng máy đến tận nơi vào ngày 11 và 12 tháng 11 năm 2006

Về phương tiện vận chuyển chúng ta có hai phương án

1./ Theo xe khách (chi phí thấp)
2./ Thuê xe (chi phí cao)

Thân mời các bạn trong ddth, các thành viên quan tâm đến chương trình tham dự buổi trao tặng (Rất mong các thành viên sắp xếp được thời gian cũng như công việc để cùng đi). Chúng ta sẽ cùng share chi phí đi lại, ăn uống để đưa được các bộ máy đến tận nơi giúp các em.

Facebook Comments

Tin Học Xanh

Facebook Fanpage: facebook.com/tinhocxanh.org

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *