Trở lại Quy Nhơn, tháng 7/2012

Theo kế hoạch, đầu tháng 7/2012 Tin Học Xanh sẽ quay lại Quy Nhơn và tặng thêm cho nơi đây 05 bộ máy tính nữa, chuyến tháng 5/2012 vừa rồi, với 6 máy đợt 1 và 4 máy đã có sẵn, các soeur đang phải chạy show 4 lớp/ngày.
Dự kiến là sẽ đi vào chiều thứ Sáu, 6/7/2012, đến nơi ngày thứ bảy, 7/7 và quay về SG ngày CN 8/7. Lần này ngoài số lượng máy tính dự kiến trao tặng lần 2 (05 bộ), có thể sẽ có thêm bạn Thanh Golden Key cùng đi nên đủ tay khuân vác, mình sẽ quyên thêm ít quần áo cũ, đồ chơi và dụng cụ học tập nữa.

Các bạn vui lòng kiểm tra dùm lịch công tác lần này có bị trùng với các đợt thi đại học/cao đẳng không ? Vì nếu trùng chắc ta phải né ra, lơ mơ là không có xe đi vì các thí sinh đổ bộ vào Sài gòn dự thi.

Ai có dây nguồn tặng dây nguồn, ai có chuột tặng chuột, ai có bàn phím tặng bàn phím, ai không có gì thì cầu dùm ….. ông trời phò hộ, vì sau chuyến Quy Nhơn này, chuyến kế tiếp sẽ là Bình Định, hiện ngoài Bình Định có 2 địa điểm yêu cầu, đều là vùng sâu vùng xa cả (cách Bình Định 50km), xét quy mô địa điểm, mỗi điểm chắc cũng cần ít nhất là 10 bộ, hiện giờ số lượng máy tính hiện có đang thiếu nên THX quyết định sẽ giải quyết cho dứt điểm nhu cầu của Quy Nhơn trước, số lượng máy còn thiếu chắc phải chờ đến khi gom đủ rồi mới tính tiếp được.

Facebook Comments

Tin Học Xanh

Facebook Fanpage: facebook.com/tinhocxanh.org

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *